vay_tien_nhanh_uy_tin_lai_suat_thap

VAY TÍN CHẤP THEO MỨC LƯƠNG ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI

VAY TÍN CHẤP THEO MỨC LƯƠNG ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI

  • Dịch vụ cho vay tín chấp theo mức lương có nghĩa là gì?

 Dịch vụ cho vay tín chấp là hình thức cho vay tiền dựa vào uy tín người vay thay cho các tài sản đảm bảo. Chính vì vậy, các bên cho vay như ngân hàng hay các công ty tài chính sẽ yêu cầu bảng sao kê lương của bạn và công việc hiện tại của bạn để xét duyệt hồ sơ vay mượn. Bảng sao kê lương là yếu tố không thể thiếu khi bạn sử dụng dịch vụ cho vay tín chấp bởi chúng thể hiện nguồn thu nhập, uy tín và khả năng vay trả của bạn đối với bên cho vay.

Vay tín chấp

 

  • Ưu nhược điểm của dịch vụ vay tín chấp theo lương là gì?

 

Trước khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp theo lương, bạn nên trang bị những kiến thức cần thiết về ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ vay mượn này để hiểu vì sao mình nên lựa chọn chúng này.

- Dịch vụ vay mượn chỉ yêu cầu bảng lương, sao kê lương thay vì phải thế chấp tài sản đảm bảo hay nhận sự bảo lãnh từ bên thứ 3.

- Hồ sơ, thủ tục vay mượn đơn giản, tiện lợi với thời gian giải ngân nhanh chóng.

- Điều kiện cho vay đơn giản, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam hoặc cư trú tại Việt Nam, có giấy tờ tùy thân, thu nhập cá nhân ổn định và lịch sử thông tin tín dụng tốt.

vay-tin-chap-theo-lu-15b4

Vay tín chấp

Bên cạnh những ưu điểm trên, bạn cũng cần lưu ý đến một số nhược điểm sau của dịch vụ vay tín chấp theo lương.

- Thông thường, hạn mức cho vay tín chấp không quá cao. Đối với các công ty tài chính thông thường, hạn mức cho vay không quá 100 triệu đồng. Đối với các ngân hàng, hạn mức cho vay thường không quá 500 triệu đồng.

- Do dịch vụ vay mượn này hoàn toàn dựa trên uy tín của khách hàng, nên nhiều rủi ro sẽ xảy ra đối với bên cho vay. Có thể những rủi ro ấy là khách không trả được khoản vay hoặc trường hợp trốn nợ do không có khả năng chi trả. Chính vì thế, vay tín chấp theo mức lương thường có mức lãi suất cao hơn so với các dịch vụ vay có thế chấp thông thường trên thị trường.

- Đối với khách vay mượn tiền, do giao dịch được thực hiện dựa vào uy tín của bạn, bạn sẽ có thể thường xuyên bị gọi điện làm phiền, nhắc nhở trả tiền đúng thời hạn vay. Nếu khách mượn tiền không bắt máy, các đơn vị cho vay mượn có thể gọi điện đến thân nhân của người vay, ít nhiều gây khó dễ, phiền não cho đôi bên.

 Những lưu ý khi thực hiện các dịch vụ cho vay tín chấp theo lương

 - Không những đối với dịch vụ cho vay tín chấp theo lương, mà kể cả khi sử dụng các dịch vụ cho vay mượn tiền khác, bạn đều phải cân nhắc khả năng chi trả các khoản vay của bản thân dựa trên các khoản chi tiêu phải bỏ ra và mức thu nhập hằng tháng.

- Trước khi tiến hành ký kết bất kỳ hợp đồng vay mượn nào, bạn cũng cần phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, tìm hiểu các điều khoản vay tín chấp để tránh vi phạm hợp đồng và mắc phải các chi phí phát sinh khác. 

- Đảm bảo thanh toán các khoản vay đúng hạn hay tốt nhất là sớm hơn thời hạn tối thiểu 1 ngày để tránh tình trạng các bên vay mượn liên tục gọi điện hối thúc trả nợ, làm phiền bạn lẫn người thân.

vay_tin_chap_tien_mat

Vay tín chấp

Và đó là những thông tin về ưu nhược điểm lẫn các lưu ý khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp đơn giản, tiện lợi. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm các đơn vị cho vay tiền uy tín, an toàn, chuyên nghiệp, mời bạn ghé qua website https://giaiphapvayvon.com để nhận được những gợi ý đánh giá, nhận định khách quan, tốt nhất.

Xem thêm vay uy tín lã thấp tại đây: vay tiền uy tín lãi suất thấp