vay_tien_nhanh_uy_tin_lai_suat_thap

App vay tiền uy tín

App vay tiền uy tín là gì?

App vay tiền hay còn gọi là ứng dụng vay tiền trực tuyến thông qua mạng internet để thực viện vay mượn một khoản tiền tạm thời với bên công ty tài chính. Thông qua các ứng dụng vay tiền này, người đi vay có thể dễ dàng, nhanh chóng có được một số tiền mình cần mà không phải thông qua các ngân hàng như truyền thống. Các app vay tiền thường yêu cầu người đi vay cung cấp các thông tin cá nhân và thông tin tài chính cơ bản, như thông tin về thu nhập và lịch sử tín dụng và không cần tài sản thế chấp. Dựa trên thông tin này, ứng dụng sẽ đánh giá khả năng trả nợ của người dùng và xác định mức khoản vay phù hợp. Khi khoản vay được chấp thuận, người dùng có thể nhận tiền vào tài khoản ngân hàng của mình hoặc qua các phương thức khác như ví điện tử.

Ưu điểm của app vay tiền uy tín

Nhiều người tìm đến app vay tiền uy tín bởi những ưu điểm sau:

  • Tiện lợi và nhanh gọn: Ứng dụng vay tiền cho phép người dùng giảm chi phí và thời gian so với cách đi vay thông thường. Quá trình đăng ký và điền hồ sơ đều làm trên điện thoại và chỉ tốn một vài phút.
  • Linh hoạt với khoản tiền vay: Những ứng dụng vay tiền chủ yếu hỗ trợ những món vay ngắn hạn trong khoảng một vài trăm hoặc hàng triệu đồng và hỗ trợ người dùng giải quyết nhanh những yêu cầu tín dụng phức tạp.
  • Đánh giá dễ dàng: Với ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng thu thập thông tin cá nhân và tín dụng căn bản nhằm xác định thời gian thanh toán nợ. Quá trình đánh giá khá nhanh chóng và dễ dàng.
  • Dễ dàng sử dụng: Với việc phát triển của điện thoại và internet, những ứng dụng vay tiền cung cấp cách thức vay tiền dễ dàng hơn đối với mọi người, ngay từ những người không có giao dịch với ngân hàng thông thường.

app_cho_vay

Tổng hợp 5+ app vay tiền uy tín 

 

  • Momo

 

Momo là ứng dụng đã không còn xa lạ với nhiều người. Momo cho phép người dùng sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh với tối thiểu 6 triệu đồng/lần vay và hạn mức 20 triệu đồng/lần vay. Có 3 mức hạn vay là 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng với lãi suất chênh lệch tùy thuộc vào gói vay.

 

  • MoneyCat

 

MoneyCat có hạn mức vay tối đa 10 triệu đồng và tối thiểu 1 triệu đồng. Yêu cầu độ tuổi người đi vay từ 22 tới 60 tuổi. Lãi suất từ 12% tới 18,5% tùy vào từng gói vay. Thời gian trả góp từ 3 tháng tới 6 tháng.

 

  • Viettel Money

 

Viettel Money ra mắt khoản vay tiêu dùng với hạn mức tối đa từ 1 triệu đồng tới 80 triệu đồng, với yêu cầu khách hàng sử dụng Viettel Money và thuê bao di động Viettel. Lãi suất cho vay từ 1,67%/tháng, yêu cầu người dùng cung cấp chứng minh thư/căn cước công dân và hộ khẩu để sử dụng dịch vụ này. 

  • TinVay

 

Là một ứng dụng cho vay kết nối với các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn như TP Bank, Seabank,... tại Việt Nam. Với hạn mức vay từ 5 tới 90 triệu đồng, lãi suất từ 1,67%/tháng và thời gian cho vay linh hoạt từ 1 tháng tới 18 tháng. 

 

  • Homecredit

 

Đây là app vay tiền uy tín có hạn mức lên tới 100 triệu đồng, tối thiểu 5 triệu đồng và có thời hạn cho vay lên tới hơn 4 năm. Lãi suất chủ yếu là từ 0,65 - 2,33%/tháng (tương đương 7,8 - 27,96%/năm).

 

  • F88

 

F88 đã là cái tên quen thuộc mà nhiều người biết đến. Để đăng ký khoản vay tại F88 cần xác nhận và yêu cầu có bằng lái ô tô/xe máy hoặc CCCD/CMT. Lãi suất vay linh động theo gói vay, thường với kỳ hạn 12 tháng thì chi phí vay (gồm cả lãi suất) khoảng 3,2%/tháng tới 5,2%/tháng.


Trên đây là tổng hợp 5+ các app vay tiền uy tín mà chúng tôi tổng hợp được. Ngoài ra còn nhiều app khác nhau, tùy vào nhu cầu và gói vay mà nhiều người muốn tham khảo đều có trên giaiphapvayvon.com của chúng tôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

WEBSITE: http://giaiphapvayvon.com/


Xem thêm vay tiền chỉ cần CCCD tại đây: vay tiền chỉ cần CMTND